date
Đường dây nóng:

Trường THCS có 100% học sinh đi thi học sinh giỏi cấp thành phố đều có giải

Đăng lúc: 00:00:00 06/10/2021 (GMT+7)

Trong kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp thành phố năm học 2021-2022, trường THCS Lý Tự Trọng có 36 học sinh tham gia dự thi ở 9 môn học, 100% học sinh dự thi đều đạt giải, trong đó có 4 giải nhất, 13 giải nhì, 13 giải ba và 6 giải khuyến khích. Đây là năm nhà trường có số lượng và thành tích giải dẫn đầu toàn thành phố.

IMG-6643.jpg
BGH nhà trường gặp mặt những học sinh đi thi và đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp thành phố năm học 2021-2022

Trao đổi với chúng tôi, thầy giáo Dương Lê Hoàn - Hiệu trưởng Trường THCS Lý Tự Trọng cho biết “36 học sinh đi thi đều là học sinh có năng lực đồng đều, tư duy tốt, có niềm đam mê với môn học và khả năng tự học cao”. Nhớ lại những ngày đầu chọn đội tuyển học sinh giỏi, không ít em như những “viên ngọc “chưa được rèn dũa, nhưng giáo viên đã kịp thời phát hiện những tố chất của các em từ đó đưa ra phương pháp bồi dưỡng riêng cho từng em ở từng môn.

IMG-6642.jpg
Lãnh đạo UBND phường Đông Sơn trao thưởng cho giáo viên có học sinh tham gia kỳ thi đạt thành tích cao

IMG-6640.jpg
Thầy giáo Dương Lê Hoàn - Hiệu trưởng trường THCS Lý Tự Trọng trao thưởng cho học sinh đạt giải nhất môn Ngữ văn

Có được quả ngọt như ngày hôm nay, tất cả các em học sinh và giáo viên dạy đội tuyển đã không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức, sưu tầm tài liệu, đọc và nghiên cứu sách vở, tìm kiếm thông tin trên Internet... đồng thời  áp dụng kiến thức và bản chất của từng môn học - nhất là với những bộ môn có mối liên hệ trong cuộc sống.


Thu Hiền