date
Đường dây nóng:

Tọa đàm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Đăng lúc: 00:00:00 09/10/2021 (GMT+7)

Chiều ngày 8/10/2021, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa đã tổ chức tọa đàm 17 năm ngày thành lập Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2021).

Dự hội nghị có đồng chí Lê Anh Xuân - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Thanh Hóa; đồng chí Lê Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đại diện lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và thành phố Thanh Hóa; phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam- Chi nhánh Thanh Hóa và các hội viên của Hiệp hội doanh nghiệp thành phố.
Lãnh đạo TP Phát Biểu Chỉ đạo Tai buổi Tọa Đàm.jpg
Toàn cảnh buổi tọa đàm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
Mặc dù ảnh hưởng của đại dịch Covid -19, thời gian qua, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa đã nỗ lực khắc phục khó khăn, duy trì hoạt động hiệu quả và có nhiều hành động thiết thực thể hiện vai trò cầu nối, hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho hội viên. Hiệp hội đã tổ chức nhiều hoạt động liên quan đến phát triển doanh nghiệp, nhất là các chương trình kết nối thương mại; tổ chức nhiều chương trình đi thăm và làm việc tại các cơ sở sản xuất kinh doanh của các hội viên; chủ động tìm kiếm, huy động các nguồn cung cấp vắc xin phòng Covid -19 để tiêm cho các doanh nghiệp nhằm duy trì ổn định sản xuất, kinh doanh…
tđ2.jpg
 Ông Nguyễn Văn Thành – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa phát biểu tại buổi tọa đàm
Ngoài ra, Hiệp hội doanh nghiệp thành phố còn tích cực tuyên truyền vận động các hội viên nâng cao trách nhiệm với cộng đồng thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. Trong đợtdịch Covid -19 lần thứ 4, Hiệp hội đã phát động 04 đợt ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid -19 của tỉnh, thành phố với tổng số tiền hơn 1,1 tỷ đồng cùng nhiều suất quà cho người nghèo, công nhân, lao động gặp khó khăn….
ld.jpg
Đồng chí Lê Mai Khanh - Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa phát biểu tại buổi Tọa đàm
Tại buổi tọa đàm, đồng chí Lê Mai Khanh - Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa đã ghi nhận sự đóng góp của đội ngũ doanh nhân thành phố đối với sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới đội ngũ doanh nhân thành phố Thanh Hóa tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò tự lực,  đoàn kết trong cộng đồng doanh nghiệp, năng động, chủ động tháo gỡ khó khăn, tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ quản lý, áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, nắm vững luật pháp, để phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm; đẩy mạnh tái cơ cấu, tổ chức lại sản xuất, kinh doanh, ứng dụng những thành tựu khoa học - công nghệ tiên tiến, nâng cao năng lực quản trị, năng suất, chất lượng và khả năng cạnh tranh để phù hợp với tình hình mới; nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật; tích cực tham gia hoạt động từ thiện, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa; các phong trào khởi nghiệp; chuẩn bị tốt các điều kiện để phục hồi năng lực sản xuất sau đại dịch Covid-19.
IMG_0247.JPG
Lãnh đạo TP Thanh Hóa tặng hoa chúc mừng Hiệp hội DN thành phố Thanh Hóa nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.
Trong không khí đoàn kết, phấn khởi các doanh nghiệp đã trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh, đồng thời đưa ra một số kiến nghị đề nghị Hiệp hội và lãnh đạo thành phố Thanh Hóa cần có những giải pháp tháo dỡ khó khăn,  hỗ trợ các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid -19; tiếp tục là cầu nối tổ chức nhiều chương trình giao lưu, gặp gỡ doanh nghiệp, qua đó tạo sự gắn kết, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần xây dựng tổ chức Hiệp hội ngày càng vững mạnh.
Lạnh Đạo TP tặng Giấy Khen Cho #3 Tập Thể Xuất Sắc.jpg
Đồng chí Lê Anh Xuân - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Thanh Hóa trao Giấy khen cho tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và phòng, chống dịch Covid -19.
Tặng GK Cho Các Cá Nhân.jpg
Đồng chí Lê Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao Giấy khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và phòng, chống dịch Covid -19.
t2.jpg

t1.jpg
Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa trao giấy khen và giấy chứng nhận hội viên mới
Nhân dịp này, lãnh đạo thành phố Thanh Hóa đã trao Giấy khen cho 03 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và công tác phòng chống dịch Covid -19 trên địa bàn thành phố Thanh Hóa. Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố đã tặng nhiều giấy khen cho các hội viên đạt thành tích  trong sản xuất kinh doanh và trao giấy chứng nhận cho các hội viên mới tham gia vào tổ chức Hiệp hội.
 

Thanh Xuân