date
Đường dây nóng:

Vận động sáng tác ca khúc và kịch bản sân khấu về đề tài phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Đăng lúc: 00:00:00 24/09/2021 (GMT+7)

Nhằm góp phần tuyên truyền, cổ vũ cho cuộc chiến phòng, chống đại dịch Covid-19, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng xây dựng Kế hoạch tổ chức Cuộc vận động sáng tác ca khúc và kịch bản sân khấu về đề tài phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với chủ đề: “Vững niềm tin chiến thắng”.

 IMG-6449.jpg
Ảnh minh họa

Mọi công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc, học tập, lao động trong và ngoài nước; người nước ngoài đang sinh sống, làm việc, học tập, lao động tại Việt Nam. Tác giả (hoặc nhóm tác giả) tự nguyện tham gia gửi không quá 03 ca khúc và không quá 02 kịch bản sân khấu trong suốt Cuộc vận động. Thành viên Ban Tổ chức, thành viên Hội đồng thẩm định tác phẩm không gửi bài tham gia Cuộc vận động để được xét chọn các giải thưởng. Trường hợp thành viên Ban Tổ chức, thành viên Hội đồng thẩm định có tác phẩm, kịch bản hưởng ứng Cuộc vận động, Ban tổ chức sẽ xem xét, đánh giá và có những khen thưởng phù hợp riêng (nếu có).

Sáng tác ca khúc (tân nhạc): có thời lượng không quá 7 phút/tác phẩm.  Sáng tác lời mới Dân ca: có thời lượng không quá 10 phút/tác phẩm.  Các kịch bản sân khấu tham gia Cuộc vận động được biên soạn cho các loại hình: Kịch nói, kịch Dân ca Bài Chòi và Tuồng: có thời lượng không quá 20 phút/kịch bản khi dàn dựng biểu diễn (thường không quá 05 trang giấy A4).

Tác phẩm tham gia Cuộc vận động chọn một trong hai cách sau: - Gửi qua đường bưu điện/gửi trực tiếp đến Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng theo địa chỉ: Phòng Quản lý Văn hóa, Sở Văn hóa và Thể thao, tầng 17 Trung tâm Hành chính thành phố, 24 Trần Phú, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng; Điện thoại: 0236. 3822136. Hoặc gửi về địa chỉ email: danangphongchongcovid19@gmail.com .

Thời hạn nhận: Từ ngày 20/9/2021 đến hết ngày 30/11/2021 (tính theo dấu bưu điện.

*Xem chi tiết tại đây:
Ke-hoach-cua-So-VHTTDL-TP.-Da-Nang.pdf


Thu Hiền