date
Đường dây nóng:

Ngành du lịch Thanh Hóa: Chuẩn bị các điều kiện từng bước phục hồi hoạt động du lịch trong bối cảnh “bình thường mới”

Dịch bệnh COVID-19 mặc dù được dự báo vẫn còn diễn biến phức tạp, song trước yêu cầu phát triển du lịch trong trạng thái "Thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh", đòi hỏi ngành du lịch Thanh Hóa phải chủ động chuẩn bị các điều kiện cần thiết, để từng bước phục hồi hoạt động du lịch.

Các điểm du lịch, danh thắng, văn hóa tâm linh mở cửa đón khách trở lại

Ngay sau khi UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành Công văn số 14898 ngày 24/9/20201 về điều chỉnh một số biện pháp phòng, chống dịch Covid -19 trong tình hình mới, trong đó, các khu, điểm du lịch, danh thắng, văn hóa tâm linh bắt đầu được đón khách nội tỉnh trở lại kể từ ngày 25/9/2021, đến thời điểm này, các khu, điểm du lịch trên địa bàn thành phố Thanh Hóa đã chuẩn bị các điều kiện để đón khách trở lại sau thời gian nghỉ giãn cách xã hội do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Viên mỡ đường thơm ngậy

Đến độ tuổi trung niên rồi mà mỗi lần nghĩ về viên mỡ đường tôi vẫn chép chép miệng, cảm giác rõ vị ngầy ngậy tóe ra thơm ngon. Lần nào cũng vậy, cắt miếng bánh ra, ánh mắt của tôi lại lần tìm những miếng mỡ vuông.

Tăng cường thể dục thể thao tại nhà để phòng chống dịch Covid-19

Nhằm hỗ trợ người dân tập luyện thể dục, thể thao tại nhà, duy trì và tăng cường sức khỏe phòng, chống dịch bệnh Covid-19, mới đây, Tổng cục Thể dục Thể thao, về việc giới thiệu địa chỉ truy cập hướng dẫn tập luyện các bài tập thể dục, thể thao.

Nhà sách FAHASA - Luôn đồng hành cùng phụ huynh và các em học sinh

FAHASA là thương hiệu mạnh, có uy tín - vị thế lớn trong lĩnh vực phát hành sách cả trong và ngoài nước. Mạng lưới phát hành sách FAHASA trải rộng khắp các tỉnh thành phố lớn trong cả nước.

Tự hào về mùa thu cách mạng

Vào những ngày này, cờ đỏ sao vàng, khẩu hiệu chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 được treo khắp các ngả đường trung tâm của thành phố Thanh Hóa.

Tuyên truyền trực quan nội dung Cuộc vận động "Người dân thành phố Thanh Hóa nói lời hay, làm việc tốt, hành động thân thiện"

Thực hiện Kế hoạch của Chủ tịch UBND thành phố triển khai thực hiện Chương trình hành động về đẩy mạnh xây dựng “Đô thị văn minh, công dân thân thiện” mà trọng tâm là thực hiện Cuộc vận động "Người dân thành phố Thanh Hóa nói lời hay, làm việc tốt, hành động thân thiện".

Thành phố Thanh Hóa triển khai chương trình thể dục thể thao, năng khiếu hè năm 2021

Hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2021 và để tạo cho các em Thiếu niên, Nhi đồng trên địa bàn thành phố một sân chơi lành mạnh, thiết thực, giúp các em rèn luyện thân thể và hình thành các kỹ năng Thể dục Thể thao, Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch thành phố đã xây dựng và triển khai chương trình Thể dục Thể thao Hè cho Thiếu niên, Nhi đồng năm 2021. Theo đó, từ 21/6 đến 20/8/2021, Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch thành phố Thanh Hóa mở các lớp tập luyện: Bóng đá, Bóng rổ, Bơi, Cầu lông, Cờ vua, Vovinam.

Nguyễn Ái Quốc và sự ra đời của báo chí cách mạng Việt Nam

Lịch sử dân tộc Việt Nam đòi hỏi và trên thực tế đã hình thành những tiền đề cần thiết cho sự ra đời một tờ báo cách mạng chân chính.

Thanh Hóa: Thể thao ngoài trời được hoạt động trở lại

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có văn bản số 8185/UBND-VX về việc nới lỏng một số hoạt động trên địa bàn tỉnh.