date
Đường dây nóng:

Nhà sách FAHASA - Luôn đồng hành cùng phụ huynh và các em học sinh

Đăng lúc: 00:00:00 29/08/2021 (GMT+7)

FAHASA là thương hiệu mạnh, có uy tín - vị thế lớn trong lĩnh vực phát hành sách cả trong và ngoài nước. Mạng lưới phát hành sách FAHASA trải rộng khắp các tỉnh thành phố lớn trong cả nước.

IMG-5968.JPG

FAHASA là đơn vị phát hành sách duy nhất được tạp chí Retail Asia bình chọn trong danh sách 500 nhà bán lẻ hàng đầu  Châu Á -Thái Bình Dương.

IMG-5966.JPG
Nhà sách FAHASA Thanh Hóa

Ngày tựu trường sắp đến gần mang theo nỗi lo cho Nhà trường, các bậc phụ huynh làm sao mua sách giáo khoa, dụng cụ học tập ... cho con em mình khi mà dịch Covid -19 vẫn  còn ảnh hưởng nặng nề, ngay cả việc đi lại, mua sắm cũng còn rất khó khăn... Hãy yên tâm vì đã có FAHASA sẽ giúp quý khách hàng giải quyết nỗi lo.

IMG-5967.JPG
Dịch vụ giao hàng tận nhà của FAHASA

FAHASA đã tổ chức dự án công đồng mang sách giáo khoa, sách Tiếng Anh, dụng cụ học sinh... phục vụ tận nhà cho từng học sinh trên địa bàn thành phố Thanh Hóa bằng  cách nhận đặt đơn hàng online và giao hàng tận nhà cho phụ huynh, học sinh với chi phí thấp, thanh toán linh động quachuyển khoản, Zalo, Momo để thuận tiện nhất cho quý khách hàng không phải di chuyển trong mùa dịch.

IMG-5965.JPG
Nhà sách FAHASA Lam Sơn

Link đặt mua hàng Chi nhánh tại Thanh Hóa, Nhà sách FAHASA Thanh Hóa trong Siêu Thị Coopmart và Nhà sách FAHASA Lam Sơn trong TTTM Vin Com.

*Link online : http://www.fahasa.com

*Hotline : 02373855933- 0974.173.819

*Link online:  http://www.fahasa.com

Nhà sách FAHASA và trang Thương mại điện tử FAHASA.COM luôn đồng hành cùng phụ huynh và các em học sinh trên toàn quốc.


Thu Hiền