date
Đường dây nóng:

Nhộn nhịp trên công trình kết nghĩa Thanh Hóa - Hội An

Đăng lúc: 00:00:00 24/02/2021 (GMT+7)

Ngay những ngày đầu năm mới Tân Sửu, hàng chục công nhân của Công ty xây dựng Tân Thịnh, thành phố Hội An đã trở lại công trường tiếp tục thi công các hạng mục của trường mầm non Tân An tại khu vực Cồn Thu, phường Tân An. Đây là công trình có ý nghĩa đặc biệt nhân kỷ niệm 60 năm kết nghĩa giữa thành phố Thanh Hóa và thành phố Hội An 12/2/1961-12/2/2021.

IMG-2245.jpg
Công nhân đang tích cực thi công trình trường mầm non Tân An, phường Tân An, thành phố Hội An.     
       

Trường mầm non Tân An được xây dựng mới tại vị trí mới là khu vực Cồn Thu, phường Tân An với diện tích hơn 2 nghìn mét vuông. Theo thiết kế, ngôi trường 2 tầng kiên cố với 11 phòng học, 3 phòng chức năng là phòng vi tính, âm nhạc, giáo dục thể chất và khu hiệu bộ, tổng kinh phí xây dựng là 15 tỷ đồng, trong đó cán bộ và Nhân dân thành phố Thanh Hóa đã hỗ trợ hơn 10 tỷ đồng.

THANH HOAa.JPG

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Phó Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa (người mặc áo comle đứng thứ 2 từ phải sang) và đoàn công tác của thành phố đến hiện trường công trình trường mầm non Tân An

Dự kiến trường mầm non Tân An sẽ hoàn thành vào tháng 7/2021, dự kiến sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng ngôi trường này sẽ đón gần 300 học sinh là người địa phương đến học tập.

TRUONG MG TAN AN.PNG

Toàn cảnh công trình trường mầm non Tân An, thành phố Hội An  

Trường mầm non Tân An được khởi công xây dựng một lần nữa đã khẳng định thêm truyền thống gắn bó keo sơn của cán bộ và Nhân dân 2 thành phố, mối tình kết nghĩa này sẽ tiếp tục được phát huyhỗ trợ cùng nhau xây dựng quê hương ngày càng hiện đại.

 

   

Thu Hiền